Blog đầu tư - trang 9
blog thumbnail
Bởi Nga Phạm
|
13/10/2020

Lưu ý quan trọng dành cho nhà phố vừa ở vừa kinh doanh

Nhà phố là vị trí thuận lợi, mặt tiền vàng không những giúp gia đình di chuyển thuận lợi mà kinh doanh buôn bán còn rất hồng phát. Thế nhưng, đâu là những lưu ý nhà phố vừa ở vừa kinh doanh bạn cần phải nắm? Cùng tham khảo các chia sẻ sau đây nhé!

blog thumbnail
Bởi Nga Phạm
|
13/10/2020

6 mẹo hay ho cho thiết kế nhà nhỏ thông minh

Khi sở hữu một căn nhà, căn hộ hiện nay, đa số sẽ gặp vấn đề lớn về diện tích. Đó là lý do vì sao bạn nên biết cách thiết kế nhà nhỏ thông minh. Không chỉ giúp tiết kiệm diện tích bố trí mà còn khiến không gian sinh hoạt có nét độc đáo riêng.

blog thumbnail
Bởi Nga Phạm
|
11/10/2020

Nhà 2 mặt tiền trước sau có tốt không? Cách khắc chế tránh kiêng kỵ

Nhà 2 mặt tiền trước sau có tốt không? Đối với điều này, các nhà phong thủy cho rằng nó còn tùy thuộc vào vị trí. Nếu đường lộ mà đâm thẳng vào nhà thì đó là điềm gở. Tài vào cửa chính rồi lại ra cửa sau, trong nhà không giữ được. Không những vậy các thành viên trong nhà còn dễ gặp tai nạn, vận xui, sức khỏe suy yếu, tiền tài tiêu hao. Để khắc chế điềm gỡ trên, nhà ở 2 mặt tiền không nên để hướng quốc lộ đâm thẳng vào nhà.

blog thumbnail
Bởi Nga Phạm
|
11/10/2020

Nên ở nhà đất hay chung cư? Băn khoăn không của riêng ai

Thật ra câu hỏi nên ở nhà đất hay chung cư là câu hỏi đau đầu nhất hiện tại. Đó là vấn đề của mọi người, mọi gia đình. Mỗi nơi ở đều có những sự tiện lợi vượt trội nhất định. Cả nhà đất hay chung cư cũng đều mang những trở ngại riêng.

NgaBDS.com - Chuyên trang mua bán nhà đất Quận 7, Nhà Bè. Ký gửi nhà đất Quận 7, Nhà Bè khu vực TPHCM và khu vực lân cận. Đảm bảo an toàn pháp lý trong suốt quá trình và hỗ trợ đầy đủ quy trình, thủ tục trong suốt quá trình mua bán.
Thông tin liên hệ
Điện thoại: 0978 800 347
Địa chỉ: 984 Huỳnh Tấn Phát, Tân Phú, Quận 7, HCM
Giờ làm việc: Thứ 2 - Chủ nhật
Website được thực hiện bởi: KhanhPV
Liên kết