Blog đầu tư - trang 8
blog thumbnail
Bởi Nga Phạm
|
27/10/2020

Thị trường nhà liền kề giá rẻ TpHCM hút khách

Nhu cầu mua nhà liền kề giá rẻ đang có xu hướng ngày càng gia tăng, Trên thị trường thành phố Hồ Chí Minh, do nguồn cung hạn chế nên phân khúc nhà liền kề ngày càng khan hiếm. Tuy vậy, nhà liền kề giá rẻ TpHCM vẫn luôn thu hút giới đầu tư và khách “nhà giàu”.

blog thumbnail
Bởi Nga Phạm
|
27/10/2020

Kinh nghiệm bán nhà chung cư nhanh chóng, được giá tốt

Mua bán nhà chung cư là một trong những lĩnh vực rất sôi động trên thị trường bất động sản hiện nay. Có người bán nhanh chỉ trong nốt nhạc nhưng có người phải mất cả năm trời vẫn dậm chân tại chỗ. Vì thế, nếu như bạn đang gặp khó khăn trong vấn đề này hãy tham khảo ngay kinh nghiệm bán nhà chung cư dưới đây.

blog thumbnail
Bởi Nga Phạm
|
26/10/2020

Top 5 các trang web đăng tin nhà đất miễn phí

Các trang web đăng tin nhà đất miễn phí hiện nay rất đa dạng. Chất lượng của từng trang sẽ khác nhau, song đâu là sự lựa chọn đáng tin cậy? Để giúp bạn tránh mất thời gian hay thậm chí là gặp các trang web lừa đảo nên chúng tôi quyết định cho ra bài viết này.

blog thumbnail
Bởi Nga Phạm
|
26/10/2020

7 kinh nghiệm mua đất người mới nên biết

Dành cho những bạn lần đầu tiên tiếp xúc với bất động sản, kinh nghiệm mua đất sau đây sẽ giúp bạn lựa chọn được giá tốt, vị trí đẹp. Cùng tham khảo nhé!

NgaBDS.com - Chuyên trang mua bán nhà đất Quận 7, Nhà Bè. Ký gửi nhà đất Quận 7, Nhà Bè khu vực TPHCM và khu vực lân cận. Đảm bảo an toàn pháp lý trong suốt quá trình và hỗ trợ đầy đủ quy trình, thủ tục trong suốt quá trình mua bán.
Thông tin liên hệ
Điện thoại: 0978 800 347
Địa chỉ: 984 Huỳnh Tấn Phát, Tân Phú, Quận 7, HCM
Giờ làm việc: Thứ 2 - Chủ nhật
Website được thực hiện bởi: KhanhPV
Liên kết