Blog đầu tư - trang 7
blog thumbnail
Bởi Nga Phạm
|
30/10/2020

Kinh nghiệm mua đất Quận 7 Nhà Bè tránh lừa đảo

Nhu cầu thu mua bất động sản ngày càng cao. Nhiều người cũng hướng đến sự lựa chọn mua đất Quận 7 Nhà Bè để kinh doanh, định cư. Nhưng nguy cơ rủi ro khi mua “càng” rất lớn.

blog thumbnail
Bởi Nga Phạm
|
30/10/2020

Những kinh nghiệm mua chung cư mini bạn không nên bỏ qua

Kinh nghiệm mua chung cư mini là cụm từ được nhiều bạn tìm kiếm. Trước nhu cầu mong muốn hiểu biết về mô hình nhà ở mới toanh này, mời bạn cùng đọc bài viết dưới đây. Hi vọng bạn sẽ có được những chia sẻ hữu ích.

blog thumbnail
Bởi Nga Phạm
|
28/10/2020

Nhà mặt tiền Bình Chánh có sôi động không? Có nên đầu tư hay không?

Bạn đang mong muốn tìm kiếm một nơi ở tốt tại Hồ Chí Minh, hoặc muốn bắt đầu kiếm tiền nhờ ngành bất động sản? Nếu có những ý định như thế thì hãy tham khảo các thông tin liên quan đến nhà mặt tiền Bình Chánh và tình hình hiện tại của giới nhà đất nước ta. Chỉ khi bạn tìm hiểu thông tin mới giúp bạn có những quyết định đúng đắn nhất.

blog thumbnail
Bởi Nga Phạm
|
28/10/2020

Tổng hợp những kinh nghiệm mua nhà tập thể cũ

Đối với những ai chưa có kinh nghiệm mua nhà tập thể cũ thì cần phải biết rằng tuyệt đối không chọn mua nhà không có giấy tờ sở hữu. Bất cứ khi nào xem nhà đất, hãy nhớ yêu cầu chủ nhà cho xem giấy tờ sở hữu bản gốc, hỏi rõ xem mình có được nhận sổ hồng, sổ đỏ hay giấy chứng nhận quyền sử dụng đất hay không.

NgaBDS.com - Chuyên trang mua bán nhà đất Quận 7, Nhà Bè. Ký gửi nhà đất Quận 7, Nhà Bè khu vực TPHCM và khu vực lân cận. Đảm bảo an toàn pháp lý trong suốt quá trình và hỗ trợ đầy đủ quy trình, thủ tục trong suốt quá trình mua bán.
Thông tin liên hệ
Điện thoại: 0978 800 347
Địa chỉ: 984 Huỳnh Tấn Phát, Tân Phú, Quận 7, HCM
Giờ làm việc: Thứ 2 - Chủ nhật
Website được thực hiện bởi: KhanhPV
Liên kết