Blog đầu tư - trang 6
blog thumbnail
Bởi Nga Phạm
|
01/11/2020

Bảng tham khảo giá nhà đất Quận 7 mới nhất 2020

Bài viết là tất cả thông tin xoay quanh giá bất động sản tại Quận 7. Hy vọng qua bảng tham khảo giá nhà đất Quận 7 đã giúp cho bạn có cái nhìn tổng quát hơn để có thể đánh giá tình hình một cách chính xác nhất.

blog thumbnail
Bởi Nga Phạm
|
01/11/2020

Bật mí kinh nghiệm mua bán đất nền mới nhất 2020

Theo kinh nghiệm mua bán đất nền, việc lựa chọn mảnh đất tốt nhưng phải có thêm yếu tố “nhân hòa”. Môi trường sống xung quanh quyết định đến chất lượng sống của gia chủ và giá trị mảnh đất.

blog thumbnail
Bởi Nga Phạm
|
31/10/2020

6 kinh nghiệm ở chung cư giúp bạn sở hữu không gian sống lý tưởng

Việc sở hữu một căn hộ chung cư cao cấp, tiện nghi là mong ước của rất nhiều người. Và bạn cũng hy vọng như thế. Bạn bắt đầu tìm mua căn hộ chung cư phù hợp, tuy nhiên, bạn lại không biết nhiều về kinh nghiệm ở chung cư. Chính vì vậy, bài viết sau đây là điều mà bạn nên đọc trước khi bắt đầu ở chung cư.

blog thumbnail
Bởi Nga Phạm
|
31/10/2020

Kinh nghiệm mua nhà cũ sửa lại bán với giá hời

Hiện nay, xu hướng tìm mua những căn nhà cũ rồi tu sửa, xây mới với chi phí thấp để bán lại với giá cao là vô cùng phổ biến. Cách làm này mang lại số lời cực lớn, thế nhưng cũng tiềm tàng vô số rủi ro cho những ai thiếu kinh nghiệm. Kinh nghiệm mua nhà cũ sửa lại bán có lẽ là thứ bạn cần nhất.

NgaBDS.com - Chuyên trang mua bán nhà đất Quận 7, Nhà Bè. Ký gửi nhà đất Quận 7, Nhà Bè khu vực TPHCM và khu vực lân cận. Đảm bảo an toàn pháp lý trong suốt quá trình và hỗ trợ đầy đủ quy trình, thủ tục trong suốt quá trình mua bán.
Thông tin liên hệ
Điện thoại: 0978 800 347
Địa chỉ: 984 Huỳnh Tấn Phát, Tân Phú, Quận 7, HCM
Giờ làm việc: Thứ 2 - Chủ nhật
Website được thực hiện bởi: KhanhPV
Liên kết