Blog đầu tư - trang 5
blog thumbnail
Bởi Nga Phạm
|
03/11/2020

Những ý tưởng trang trí nhà bằng cây xanh độc đáo

Bạn có đang thấy căn nhà của mình quá nhàm chán và vô vị? Bạn muốn không gian nhà mình trở nên tươi sáng hơn? Trang trí nhà bằng cây xanh có lẽ là giải pháp hữu hiệu nhất cho bạn. Cây xanh không chỉ giúp điều hòa không khí mà còn được tin rằng sẽ đem lại tài lộc cho căn nhà.

blog thumbnail
Bởi Nga Phạm
|
03/11/2020

Nhà hàng hẻm quán – Một nét rất riêng của Sài Gòn

Hiện nay, nhiều người thích vào những con hẻm để tìm tới với những quán ăn yên tĩnh. Đối lập với những tòa nhà cao tầng đầy hào nhoáng, những nhà hàng hẻm quán như thế này mang lại một cảm giác vô cùng thân thương và quen thuộc.

blog thumbnail
Bởi Nga Phạm
|
02/11/2020

Kinh nghiệm mua chung cư qua sàn giao dịch bất động sản

Những kinh nghiệm mua chung cư qua sàn giao dịch bất động sản là các thông tin về giá bán từ chủ đầu tư được công khai minh bạch, dễ dàng so sánh giá giữa các chủ đầu tư và các dự án khác để có quyết định mua được căn hộ với giá tốt nhất.

blog thumbnail
Bởi Nga Phạm
|
02/11/2020

Mách bạn kinh nghiệm bán nhà phố được giá nhất

Nhằm giúp bạn không phải đau đầu làm cách nào để bán được nhà nhanh nhất, Ngabds.com xin chia sẻ kinh nghiệm bán nhà phố ngay bài viết dưới đây. Nếu bạn biết cách áp dụng những kinh nghiệm này, đảm bảo bạn sẽ bán được nhà nhanh nhất với giá cao.

NgaBDS.com - Chuyên trang mua bán nhà đất Quận 7, Nhà Bè. Ký gửi nhà đất Quận 7, Nhà Bè khu vực TPHCM và khu vực lân cận. Đảm bảo an toàn pháp lý trong suốt quá trình và hỗ trợ đầy đủ quy trình, thủ tục trong suốt quá trình mua bán.
Thông tin liên hệ
Điện thoại: 0978 800 347
Địa chỉ: 984 Huỳnh Tấn Phát, Tân Phú, Quận 7, HCM
Giờ làm việc: Thứ 2 - Chủ nhật
Website được thực hiện bởi: KhanhPV
Liên kết