Blog đầu tư - trang 4
blog thumbnail
Bởi Nga Phạm
|
05/11/2020

Chia sẻ các cách trang trí nhà 2 tầng cho không gian sống hiện đại

Khi xây nhà, bạn cần chú ý đến cấu trúc và màu sắc tổng quan. Nhưng đến bước trang trí bên trong thì lại có nhiều điều đáng quan tâm hơn. Vậy để làm sao có cách trang trí nhà 2 tầng hợp lý lại đơn giản nhất?

blog thumbnail
Bởi Nga Phạm
|
05/11/2020

Tổng hợp những kinh nghiệm mua đất tách thửa

Đất tách thửa hiện nay là loại đất khá phổ biến được nhiều người đầu tư bởi nó cho khả năng sinh lời cực cao. Tuy nhiên, tiềm tàng bên cạnh đó, có vô số nguy cơ mà người đầu tư phải đối mặt khi mua đất tách thửa. Đối với những người không có kinh nghiệm mua đất tách thửa, rất dễ trắng tay khi cho ra quyết định sai lầm.

blog thumbnail
Bởi Nga Phạm
|
04/11/2020

Khi thiết kế nhà có hẻm bên hông cần lưu ý yếu tố phong thủy

Hiện nay có rất nhiều gia chủ mong muốn thiết kế nhà có hẻm bên hông. Đól là kiểu nhà thú vị, tạo thêm không gian rộng mở cho căn nhà. Nhưng theo phong thủy, có rất nhiều điều cần lưu ý. Đó là gì? Tất cả sẽ được đề cập trong bài viết dưới đây.

blog thumbnail
Bởi Nga Phạm
|
04/11/2020

Kinh nghiệm môi giới thổ cư mang lại hiệu quả

Môi giới đất thổ cư là một trong những mảng khó nhất của dịch vụ môi giới bất động sản. Hiện tại, nguồn cung và sức cầu thổ cư vẫn khá cao, nhưng rất ít môi giới trụ lại được với “sân chơi” tiềm năng này. Một phần cũng là do họ chưa có kinh nghiệm môi giới thổ cư.

NgaBDS.com - Chuyên trang mua bán nhà đất Quận 7, Nhà Bè. Ký gửi nhà đất Quận 7, Nhà Bè khu vực TPHCM và khu vực lân cận. Đảm bảo an toàn pháp lý trong suốt quá trình và hỗ trợ đầy đủ quy trình, thủ tục trong suốt quá trình mua bán.
Thông tin liên hệ
Điện thoại: 0978 800 347
Địa chỉ: 984 Huỳnh Tấn Phát, Tân Phú, Quận 7, HCM
Giờ làm việc: Thứ 2 - Chủ nhật
Website được thực hiện bởi: KhanhPV
Liên kết