Blog đầu tư - trang 3
blog thumbnail
Bởi Nga Phạm
|
07/11/2020

Gợi ý 6 mẫu thiết kế nhà cấp 4 nhỏ đẹp và hiện đại

Chia sẻ về 6 mẫu thiết kế nhà cấp 4 nhỏ đẹp trong bài viết này đã tập hợp những mẫu nhà cấp 4 được ưa chuộng nhất hiện nay. Bạn có thể tham khảo thêm nhiều nguồn khác để tìm ra mẫu thiết kế nhà phù hợp nhất cho gia đình mình.

blog thumbnail
Bởi Nga Phạm
|
07/11/2020

Top 5 kinh nghiệm mua đất không bị lừa bạn cần biết

Việc đến xem đất trực tiếp là điều cần nhất trong các kinh nghiệm mua đất không bị lừa. Bạn cần đến xem xét thật kỹ bất động sản định mua. Các yếu tố cần xem xét bao gồm hình dáng thửa đất, khu vực giáp ranh, đường đi vào, không gian xung quanh,…

blog thumbnail
Bởi Nga Phạm
|
06/11/2020

Bất động sản biến động ảnh hưởng đến đất hẻm xe hơi HCM

Gánh nặng bao trùm lên không chỉ nhiều dự án nhà ở, đất đai lớn mà còn là những vùng đất hẻm xe hơi HCM. Tình trạng đất đai bị “đứng hình” và môi trường kinh doanh vẫn chưa thực sự đảm bảo tính minh bạch, công bằng, cạnh tranh lành mạnh đã gây áp lực không nhỏ lên các chủ đất.

blog thumbnail
Bởi Nga Phạm
|
06/11/2020

Mẹo chọn đất từ kinh nghiệm kinh doanh đất nền của chuyên gia

Từ những kinh nghiệm kinh doanh đất nền của chuyên gia cho thấy, việc tìm hiểu nguyên gốc của khu đất là vô cùng quan trọng. Nếu trước khi đổ đất, khu đất nền này là đất ruộng, ao hồ, bùn lầy, hơn nữa đất được san lấp với chiều dày hạn chế thì không nên chọn.

NgaBDS.com - Chuyên trang mua bán nhà đất Quận 7, Nhà Bè. Ký gửi nhà đất Quận 7, Nhà Bè khu vực TPHCM và khu vực lân cận. Đảm bảo an toàn pháp lý trong suốt quá trình và hỗ trợ đầy đủ quy trình, thủ tục trong suốt quá trình mua bán.
Thông tin liên hệ
Điện thoại: 0978 800 347
Địa chỉ: 984 Huỳnh Tấn Phát, Tân Phú, Quận 7, HCM
Giờ làm việc: Thứ 2 - Chủ nhật
Website được thực hiện bởi: KhanhPV
Liên kết