Blog đầu tư - trang 25
blog thumbnail
Bởi Nga Phạm
|
10/08/2020

Hướng dẫn tìm chính chủ nhà đất cực đơn giản

Bài viết này nhằm mục đích hướng dẫn tìm chính chủ nhà đất bằng những cách đơn giản và hiệu quả nhất hiện nay từ kinh nghiệm những người đã mua được nhà chính chủ thành công.

blog thumbnail
Bởi Nga Phạm
|
05/08/2020

Cách đăng tin bán nhà miễn phí và dễ dàng

Nếu bạn chưa biết đăng tin bán nhà miễn phí ở đâu thì hãy tìm vào những trang website, kênh đăng tin nhà đất miễn phí uy tín có nhiều người truy cập. Các gợi ý ở đây là: batdongsan, chotot, trang đăng tin Nhà đất Online.

blog thumbnail
Bởi Nga Phạm
|
05/08/2020

TOP 5 công ty bất động sản nổi tiếng bạn cần biết

Hiện nay, thị trường bất động sản rất phát triển. Vì vậy, các nơi mua bán đất đai, nhà cửa cũng xuất hiện nhiều hơn. Song, dưới đây là 5 công ty bất động sản có độ uy tín và chất lượng phục vụ tốt nhất.

blog thumbnail
Bởi Nga Phạm
|
05/08/2020

Bỏ túi kinh nghiệm cách bán đất nhanh và hiệu quả

Nền kinh tế đã bước đầu hồi phục sau dịch bệnh Covid-19, thị trường bất động sản vẫn "trọng người mua hơn người bán". Việc mua bán đất không phải là hoạt động trao đổi dễ dàng, vì vậy bạn cần bỏ túi cho mình những kinh nghiệm về cách bán đất nhanh nhất.

NgaBDS.com - Chuyên trang mua bán nhà đất Quận 7, Nhà Bè. Ký gửi nhà đất Quận 7, Nhà Bè khu vực TPHCM và khu vực lân cận. Đảm bảo an toàn pháp lý trong suốt quá trình và hỗ trợ đầy đủ quy trình, thủ tục trong suốt quá trình mua bán.
Thông tin liên hệ
Điện thoại: 0978 800 347
Địa chỉ: 984 Huỳnh Tấn Phát, Tân Phú, Quận 7, HCM
Giờ làm việc: Thứ 2 - Chủ nhật
Website được thực hiện bởi: KhanhPV
Liên kết