Blog đầu tư - trang 24
blog thumbnail
Bởi Nga Phạm
|
22/08/2020

Hướng dẫn thực hiện thủ tục mua bán đất có sổ đỏ

Sau khi hoàn tất các thủ tục mua bán đất có sổ đỏ và nộp thuế thì người mua sẽ cầm toàn bộ giấy tờ này đến UBND nơi mua bán nhà đất. Nếu xét thấy hồ sơ đủ điều kiện pháp lý, bộ phận nghiệp vụ sẽ chính thức sang tên sổ hồng theo đúng trình tự, mẫu pháp luật quy định.

blog thumbnail
Bởi Nga Phạm
|
15/08/2020

Tìm hiểu kinh nghiệm mua nhà đất từ người đi trước

Các kinh nghiệm mua nhà đất ở trên được tổng hợp từ những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực mua bán bất động sản. Thế nên, chúng sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều khi tìm mua cho mình một khu nhà đất ưng ý.

blog thumbnail
Bởi Nga Phạm
|
15/08/2020

Tìm kiếm các trang web mua bán nhà đất uy tín – TOP 5 cái tên nổi bật nhất

Khi tìm kiếm các thông tin nhà đất, bạn nên tìm hiểu ở đâu? Ở thời đại 4.0 chỉ cần lên các website về nhà đất là có thể tra mọi thông tin hữu ích nhanh chóng. Để tìm kiếm các trang web mua bán nhà đất uy tín, bạn hãy đọc bài viết dưới đây để có được nguồn thông tin chính xác nhất.

blog thumbnail
Bởi Nga Phạm
|
10/08/2020

Kinh nghiệm mua chung cư, bạn đã biết chưa?

Việc tìm mua một căn hộ chung cư thật sự không phải là điều dễ dàng. Kinh nghiệm mua chung cư ở đây là cần dung hòa giữa 3 yếu tố vị trí, nhu cầu và ngân sách để chọn căn hộ phù hợp.

NgaBDS.com - Chuyên trang mua bán nhà đất Quận 7, Nhà Bè. Ký gửi nhà đất Quận 7, Nhà Bè khu vực TPHCM và khu vực lân cận. Đảm bảo an toàn pháp lý trong suốt quá trình và hỗ trợ đầy đủ quy trình, thủ tục trong suốt quá trình mua bán.
Thông tin liên hệ
Điện thoại: 0978 800 347
Địa chỉ: 984 Huỳnh Tấn Phát, Tân Phú, Quận 7, HCM
Giờ làm việc: Thứ 2 - Chủ nhật
Website được thực hiện bởi: KhanhPV
Liên kết