Blog đầu tư - trang 23
blog thumbnail
Bởi Nga Phạm
|
30/08/2020

Hướng dẫn chọn hướng đất hợp mệnh mang lại may mắn

Sự xung khắc này ảnh hưởng đến dòng vượng khí luân chuyển trong nhà bạn, khiến vượng khí suy yếu và làm xuất hiện các khí xấu. Vậy cho nên, hướng đất hợp mệnh là điều kiện tiên quyết khi chọn nhà đất. Khi chọn nhà đất lưu ý không được kết hợp cung mệnh và hướng đất trái ngược với nhau.

blog thumbnail
Bởi Nga Phạm
|
30/08/2020

Làm sao để mua nhà Nhà Bè dưới 1 tỷ?

Các doanh nghiệp và những chủ đầu tư lớn đã sớm nhận thấy tiềm năng của đất Nhà Bè nên đã lựa chọn đầu tư từ lâu. Vậy nên, việc mua nhà Nhà Bè dưới 1 tỷ là điều khiến những ai chậm chân phải đau đầu. 

blog thumbnail
Bởi Nga Phạm
|
30/08/2020

Bán đất khu đô thị Vạn Phúc – Giá nào cũng đáng sở hữu

Vấn đề bán đất khu đô thị Vạn Phúc đang là câu hỏi cho nhiều người, bao gồm cả người sở hữu cá nhân và các nhà sở hữu lớn khác. Đó là khu đất như thế nào? Cơ sở hạ tầng ra sao? Có phải vị thế đặc biệt không?

blog thumbnail
Bởi Nga Phạm
|
22/08/2020

Bỏ túi cách thuyết phục khách hàng mua đất đảm bảo thành công 99,9999%

Có thể nói, việc thuyết phục khách hàng mua đất là một điều không dễ dàng. Nếu bạn chỉ có một lô đất tốt thì vẫn chưa đủ, mà bạn cần phải tiếp cận, mời chào khách hàng một cách chuyên nghiệp để họ sẵn sàng bỏ tiền ra sở hữu lô đất của bạn. Những cách thuyết phục khách hàng mua đất dưới đây sẽ giúp ích cho bạn trên con đường mua bán bất động sản này. 

NgaBDS.com - Chuyên trang mua bán nhà đất Quận 7, Nhà Bè. Ký gửi nhà đất Quận 7, Nhà Bè khu vực TPHCM và khu vực lân cận. Đảm bảo an toàn pháp lý trong suốt quá trình và hỗ trợ đầy đủ quy trình, thủ tục trong suốt quá trình mua bán.
Thông tin liên hệ
Điện thoại: 0978 800 347
Địa chỉ: 984 Huỳnh Tấn Phát, Tân Phú, Quận 7, HCM
Giờ làm việc: Thứ 2 - Chủ nhật
Website được thực hiện bởi: KhanhPV
Liên kết