Blog đầu tư - trang 22
blog thumbnail
Bởi Nga Phạm
|
02/09/2020

Xu hướng đất nền 2020 đang thay đổi ra sao?

Xu hướng đất nền 2020 được dự báo là sẽ tăng trưởng mạnh, nhất là trong điều kiện đất nền trở nên khan hiếm do không có nhiều dự án mới mở bán như hiện nay. Điều đó tạo nên sức hút mạnh mẽ đối với những nhà đầu tư có vốn đầu tư lớn.

blog thumbnail
Bởi Nga Phạm
|
02/09/2020

4 hướng nhà xấu và cách hóa giải hướng nhà xấu đơn giản

Từ xưa tới nay, khi thiết kế một ngôi nhà, gia chủ thường dành phần lớn quan tâm tới vấn đề phong thủy. Tuy nhiên, với những người không có chuyên môn sẽ không thể hiểu phong thủy của ngôi nhà là tốt hay xấu. Vậy 4 hướng nhà xấu gồm những gì? Cách hóa giải hướng nhà xấu như thế nào?

blog thumbnail
Bởi Nga Phạm
|
31/08/2020

Những lợi thế hướng nhà nhìn ra sông bạn cần biết

Tại Việt Nam, các khu dân cư có hướng nhà nhìn ra sông đều được đánh giá cao không chỉ vì vị trí tuyệt hảo mà còn dễ dàng thiết kế không gian sống mơ ước. Nhà ở, biệt thự ven sông thường có giá trị cao nhờ không gian trong lành, mát mẻ, cảnh quan thoáng đãng và hợp quan niệm phong thủy Á Đông. 

blog thumbnail
Bởi Nga Phạm
|
31/08/2020

Tích lũy kinh nghiệm đo đất hiệu quả, chính xác

Kinh nghiệm đo đất là kinh nghiệm rất cần thiết để bảo đảm quyền lợi của chủ sở hữu đất khi đất giáp ranh với chủ sở hữu khác, tránh xảy ra những tranh chấp không đáng có. Vậy đo đạc xác định ranh giới đất được tiến hành như thế nào? Mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để tìm hiểu câu trả lời.

NgaBDS.com - Chuyên trang mua bán nhà đất Quận 7, Nhà Bè. Ký gửi nhà đất Quận 7, Nhà Bè khu vực TPHCM và khu vực lân cận. Đảm bảo an toàn pháp lý trong suốt quá trình và hỗ trợ đầy đủ quy trình, thủ tục trong suốt quá trình mua bán.
Thông tin liên hệ
Điện thoại: 0978 800 347
Địa chỉ: 984 Huỳnh Tấn Phát, Tân Phú, Quận 7, HCM
Giờ làm việc: Thứ 2 - Chủ nhật
Website được thực hiện bởi: KhanhPV
Liên kết