Blog đầu tư - trang 21
blog thumbnail
Bởi Nga Phạm
|
05/09/2020

Mua bán đất Phúc Lợi hiệu quả

Hiện nay, nhiều dự án khu vực quận Long Biên đã và đang hoàn thiện và đưa và sử dụng. Giá bán đất Phúc Lợi cũng vì thế mà không hề giảm, thậm chí còn tăng nhẹ. Từ đầu năm 2018, giá giao dịch tại thị trường bất động sản này tăng lên, dao động khoảng 5 -10% so với năm 2017.

blog thumbnail
Bởi Nga Phạm
|
05/09/2020

Đất nền Nhà Bè – Khu đất đầy tiềm năng

Do tốc độ đô thị hóa kéo theo sự phát triển vượt trội của kinh tế – xã hội, giá đất khu Nam Sài Gòn ngày càng tăng cao. Và khu đất nền Nhà Bè chính là một trong số đó. Tuy nhiên, việc tìm hiểu thông tin về thị trường đất Nhà Bè là điều không hề dễ dàng.

blog thumbnail
Bởi Nga Phạm
|
04/09/2020

7 kinh nghiệm mua đất nền đầu tư hiệu quả và an toàn

Đất nền – sản phẩm hấp dẫn đối với các nhà đầu tư bất động sản bởi dễ mua, dễ bán, tính thanh khoản cao và lợi nhuận tốt. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết những kinh nghiệm mua đất nền đầu tư an toàn để tránh gặp phải những rủi ro ngoài mong muốn.

blog thumbnail
Bởi Nga Phạm
|
04/09/2020

Cách xem hướng nhà chung cư đem lại tài lộc cho gia chủ

Một trong những băn khoăn lớn của các gia đình khi mua chung cư đó là xem hướng nhà chung cư như thế nào? Có người xem hướng dựa vào hướng của tòa nhà, có người xem hướng ban công, có người xem hướng cửa chính.

NgaBDS.com - Chuyên trang mua bán nhà đất Quận 7, Nhà Bè. Ký gửi nhà đất Quận 7, Nhà Bè khu vực TPHCM và khu vực lân cận. Đảm bảo an toàn pháp lý trong suốt quá trình và hỗ trợ đầy đủ quy trình, thủ tục trong suốt quá trình mua bán.
Thông tin liên hệ
Điện thoại: 0978 800 347
Địa chỉ: 984 Huỳnh Tấn Phát, Tân Phú, Quận 7, HCM
Giờ làm việc: Thứ 2 - Chủ nhật
Website được thực hiện bởi: KhanhPV
Liên kết