Blog đầu tư - trang 20
blog thumbnail
Bởi Nga Phạm
|
09/09/2020

Hướng nhà làm ăn phát đạt, thịnh vượng

Việc chọn hướng nhà thật sự rắc rối và phức tạp bởi ngoài yếu tố phong thủy, việc chọn hướng để thuận tiện cho sinh hoạt, làm ăn cũng cực kỳ quan trọng. Đối với những nhà làm ăn, việc xem hướng lại càng không thể lơ là. Thế nên, xem những kinh nghiệm chia sẻ cách chọn hướng nhà làm ăn là điều cần thiết.

blog thumbnail
Bởi Nga Phạm
|
09/09/2020

Bật mí kinh nghiệm định giá nhà đất chính xác

Định giá bất động sản là phương pháp cực kỳ quan trọng trong giao dịch mua bán nhà đất. Bạn có mua được bất động sản giá rẻ, hay bán được bất động sản với giá cao hay không phụ thuộc vào mức độ hiểu biết về bất động sản và định giá nhà đất.

blog thumbnail
Bởi Nga Phạm
|
08/09/2020

Dễ dàng hơn khi nắm 5 kinh nghiệm mua đất nền dự án hiệu quả

Việc thiếu kinh nghiệm mua đất nền dự án về những giấy tờ, thủ tục pháp lý trong việc mua bán bất động sản dẫn đến nhiều người bị lừa, thậm chí lâm vào cảnh tay trắng.

blog thumbnail
Bởi Nga Phạm
|
08/09/2020

Top 3 mẫu nhà đẹp 2 tầng mà bạn nên tham khảo

Hiện tại, đa số các gia đình đều có nhu cầu thiết kế ngôi nhà phù hợp với sở thích, túi tiền cũng như tiện lợi. Và chính vì thế mà các gia chủ đều thích các ngôi nhà 2 tầng. Nhưng đâu là mẫu nhà đẹp 2 tầng phù hợp với bạn?

NgaBDS.com - Chuyên trang mua bán nhà đất Quận 7, Nhà Bè. Ký gửi nhà đất Quận 7, Nhà Bè khu vực TPHCM và khu vực lân cận. Đảm bảo an toàn pháp lý trong suốt quá trình và hỗ trợ đầy đủ quy trình, thủ tục trong suốt quá trình mua bán.
Thông tin liên hệ
Điện thoại: 0978 800 347
Địa chỉ: 984 Huỳnh Tấn Phát, Tân Phú, Quận 7, HCM
Giờ làm việc: Thứ 2 - Chủ nhật
Website được thực hiện bởi: KhanhPV
Liên kết