Blog đầu tư - trang 2
blog thumbnail
Bởi Nga Phạm
|
09/11/2020

Những điều cần biết khi trang trí nhà bằng giấy dán tường

Khi trang trí nhà bằng giấy dán tường, đối với những gia đình đông người, có nhiều phòng riêng thì việc chọn lựa mẫu giấy đôi khi cũng gây tranh cãi. Bởi lẽ mỗi người đều có một cá tính và độ tuổi riêng, thế nên cần linh hoạt thay đổi họa tiết giấy.

blog thumbnail
Bởi Nga Phạm
|
09/11/2020

Các chú ý khi lựa chọn nội thất nhà 1 phòng ngủ

Những căn hộ từ 2 – 4 phòng ngủ thì việc sắp xếp đồ nội thất sẽ tương đối dễ dàng. Nhưng đối với việc thiết kế nội thất nhà 1 phòng ngủ thì là cả một câu chuyện khó khăn. Hiểu được điều đó, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để có được những mẹo hay cho bản thân.

blog thumbnail
Bởi Nga Phạm
|
08/11/2020

Thiết kế nội thất nhà gỗ hiện đại cho không gian sang trọng

Giường và tủ chính là những món đồ nội thất nhà gỗ hiện đại được ưu tiên hàng đầu và thường được thiết kế từ chất liệu gỗ tự nhiên. Tiếp theo đó là bàn ghế gỗ, cũng rất được ưa chuộng.

blog thumbnail
Bởi Nga Phạm
|
08/11/2020

Quy tắc trang trí nhà diện tích nhỏ thông minh

Hiện nay, xu hướng sử dụng đồ nội thất thông minh cho căn nhà đang ngày càng phổ biến. Với tính ứng dụng cao cũng như khả năng tiết kiệm diện tích, nội thất thông minh là một phần không thể thiếu khi trang trí nhà diện tích nhỏ.

NgaBDS.com - Chuyên trang mua bán nhà đất Quận 7, Nhà Bè. Ký gửi nhà đất Quận 7, Nhà Bè khu vực TPHCM và khu vực lân cận. Đảm bảo an toàn pháp lý trong suốt quá trình và hỗ trợ đầy đủ quy trình, thủ tục trong suốt quá trình mua bán.
Thông tin liên hệ
Điện thoại: 0978 800 347
Địa chỉ: 984 Huỳnh Tấn Phát, Tân Phú, Quận 7, HCM
Giờ làm việc: Thứ 2 - Chủ nhật
Website được thực hiện bởi: KhanhPV
Liên kết