Blog đầu tư - trang 19
blog thumbnail
Bởi Nga Phạm
|
13/09/2020

Hướng nhà và bếp như thế nào là chuẩn?

Không đặt bếp đối diện với cửa nhà vệ sinh. Đây là một trong những lưu ý quan trọng cho hướng nhà và bếp. Bởi lẽ nhà vệ sinh là nơi chứa nhiều vi khuẩn, nếu đặt như vậy sẽ dễ dính phải các bệnh lây nhiễm qua đường ăn uống.

blog thumbnail
Bởi Nga Phạm
|
13/09/2020

Hướng dẫn đăng tin bán đất thu hút người xem

Các hướng dẫn đăng tin bán đất trên Internet cũng luôn nhấn mạnh tầm quan trọng của tiêu đề. Tiêu đề sẽ quyết định rất lớn đến việc liệu người xem có click vào và đọc nội dung bài đăng không.

blog thumbnail
Bởi Nga Phạm
|
12/09/2020

Mách bạn 4 cách hóa giải tốt nhất khi ở sai hướng nhà 

“Nhất vị, nhị hướng” đã là câu thành ngữ quen thuộc thể hiện sự quan trọng của việc lựa chọn hướng nhà ở. Tuy nhiên, nếu bạn ở sai hướng nhà thì cách hóa giải như thế nào? Có rất nhiều cách để khắc phục và xử lý hiệu quả trong trường hợp này.

blog thumbnail
Bởi Nga Phạm
|
12/09/2020

Có nên mua nhà liền kề sổ chung hay không? Bài toán hóc búa của giới bất động sản

Có nên mua nhà liền kề sổ chung hay không? Đây là câu hỏi của nhiều gia đình hiện nay. Sự dính líu không rời với nhau về mặt pháp luật có khó khăn, bất lợi cho chủ sở hữu không?

NgaBDS.com - Chuyên trang mua bán nhà đất Quận 7, Nhà Bè. Ký gửi nhà đất Quận 7, Nhà Bè khu vực TPHCM và khu vực lân cận. Đảm bảo an toàn pháp lý trong suốt quá trình và hỗ trợ đầy đủ quy trình, thủ tục trong suốt quá trình mua bán.
Thông tin liên hệ
Điện thoại: 0978 800 347
Địa chỉ: 984 Huỳnh Tấn Phát, Tân Phú, Quận 7, HCM
Giờ làm việc: Thứ 2 - Chủ nhật
Website được thực hiện bởi: KhanhPV
Liên kết