Blog đầu tư - trang 18
blog thumbnail
Bởi Nga Phạm
|
15/09/2020

Bật mí cách đăng tin bán nhà trên mạng hiệu quả

Cách đăng tin bán nhà trên mạng hiệu quả là bạn cần xây dựng một nội dung chân thật, xúc tích. Các thông tin được truyền tải phải đầy đủ và đảm bảo tính chính xác cao.

blog thumbnail
Bởi Nga Phạm
|
15/09/2020

Chia sẻ 6 kinh nghiệm mua nhà cũ mà bạn nên biết ngay hôm nay

Một trong những giải pháp tuyệt vời để tránh bị lừa đảo khi bạn không có nhiều kinh nghiệm mua nhà cũ chính là tìm đến các công ty môi giới bất động sản uy tín. Bạn có thể tìm được rất nhiều đơn vị môi giới trên google, mạng xã hội,… để hỗ trợ việc mua nhà.

blog thumbnail
Bởi Nga Phạm
|
14/09/2020

Tìm kiếm 4 cái tên nổi bật trong số các chung cư đẹp trên thế giới

Top 4 chung cư đẹp trên thế giới được đề cập dưới đây là những công trình vĩ đại của mọi thời đại. Sống tại đó là trải nghiệm tuyệt vời. Vậy đó là những chung cư nào? Chúng có gì đặc biệt?

blog thumbnail
Bởi Nga Phạm
|
14/09/2020

Bật mí kỹ năng bán đất nền thành công ngay từ lần đầu đàm phán

Để thành công trong ngành sale bất động sản, nơi mà người mua vô cùng cân nhắc trước khi quyết định, bạn cần phải hiểu rõ về khách hàng của mình. Từ việc thấu hiểu, hãy đưa ra chiến lược marketing hiệu quả. Đây là kỹ năng bán đất nền đầu tiên và cực kỳ cần thiết.

NgaBDS.com - Chuyên trang mua bán nhà đất Quận 7, Nhà Bè. Ký gửi nhà đất Quận 7, Nhà Bè khu vực TPHCM và khu vực lân cận. Đảm bảo an toàn pháp lý trong suốt quá trình và hỗ trợ đầy đủ quy trình, thủ tục trong suốt quá trình mua bán.
Thông tin liên hệ
Điện thoại: 0978 800 347
Địa chỉ: 984 Huỳnh Tấn Phát, Tân Phú, Quận 7, HCM
Giờ làm việc: Thứ 2 - Chủ nhật
Website được thực hiện bởi: KhanhPV
Liên kết