Blog đầu tư - trang 17
blog thumbnail
Bởi Nga Phạm
|
19/09/2020

Mách bạn hướng nhà hay hướng đất quan trọng hơn?

Có nhiều người nghĩ rằng xem hướng nhà chỉ cần dựa vào quy luật khí hậu, hay hợp tuổi với gia chủ, cũng có người nói rằng hướng nhà là chuyện mê tín… và nhiều quan niệm khác xoay quanh việc chọn hướng nhà hay hướng đất quan trọng hơn.

blog thumbnail
Bởi Nga Phạm
|
19/09/2020

Trình tự thủ tục mua bán đất thổ cư mới nhất

Cần phải tìm hiểu kĩ về thửa đất trước khi làm thủ tục mua bán đất thổ cư. Khi mua đất bạn cần phải chú ý đến các vấn đề pháp lý. Thửa đất đã được đưa vào diện quy hoạch, giải tỏa hay chưa? Cần phải kiểm tra sổ hồ sơ địa chính tại xã, phường nơi đó có dự án quy hoạch nào không?

blog thumbnail
Bởi Nga Phạm
|
18/09/2020

Bỏ túi kinh nghiệm “vàng” khi mua đất sổ chung

Bạn đang có ý định mua đất nhưng miếng đất bạn muốn mua và miếng đất kế bên cùng chung một sổ đỏ hoặc sổ hồng. Đồng thời, đất này không đủ điều kiện để tách sổ. Vậy bạn có nên mua đất sổ chung đó không? Trên thực tế, khi lựa chọn mua đất, chúng ta có thể gặp một số trường hợp như mảnh đất thuộc đồng sở hữu của hai hay nhiều cá nhân, tổ chức khác nhau

blog thumbnail
Bởi Nga Phạm
|
18/09/2020

Mách bạn cách bán nhà hiệu quả 

Một điều vô cùng quan trọng trong cách bán nhà hiệu quả là bạn hãy khiến cho khách hàng cảm thấy ấm áp, được chào đón và an toàn khi đặt chân vào ngưỡng cửa của ngôi nhà. Hãy làm quang đãng phía mặt tiền của ngôi nhà với những chậu hoa tươi tắn và cây xanh mướt.

NgaBDS.com - Chuyên trang mua bán nhà đất Quận 7, Nhà Bè. Ký gửi nhà đất Quận 7, Nhà Bè khu vực TPHCM và khu vực lân cận. Đảm bảo an toàn pháp lý trong suốt quá trình và hỗ trợ đầy đủ quy trình, thủ tục trong suốt quá trình mua bán.
Thông tin liên hệ
Điện thoại: 0978 800 347
Địa chỉ: 984 Huỳnh Tấn Phát, Tân Phú, Quận 7, HCM
Giờ làm việc: Thứ 2 - Chủ nhật
Website được thực hiện bởi: KhanhPV
Liên kết