Blog đầu tư - trang 16
blog thumbnail
Bởi Nga Phạm
|
22/09/2020

Mách bạn một số kinh nghiệm mua đất thổ cư

Có nhiều người chưa am hiểu về pháp lý, các thủ tục cũng như kinh nghiệm mua đất thổ cư nên đã gặp rất nhiều khó khăn để đánh giá được đúng giá trị của miếng đất mình định mua.

blog thumbnail
Bởi Nga Phạm
|
22/09/2020

Đặc trưng của phong cách thiết kế nhà phố cổ điển

Đối với phong cách thiết kế nhà phố cổ điển thì đa phần sẽ có gam màu chủ đạo là vàng và trắng. Hai màu sắc này không chỉ là đặc trưng của phong cách cổ điển mà còn mang lại cảm giác thoáng đãng và rộng rãi hơn.

blog thumbnail
Bởi Nga Phạm
|
20/09/2020

Lợi ích khi thiết kế nhà phố có bể bơi là gì? 

Thiết kế nhà phố có bể bơi nên đặt ở vị trí nào cho phù hợp với địa hình nhà ở, gia chủ cần cân nhắc kỹ điều này. Thông thường, mọi người thường chọn bên hông nhà và sân thượng.

blog thumbnail
Bởi Nga Phạm
|
20/09/2020

Đúc kết kinh nghiệm mua đất vườn giá rẻ

Rất nhiều nhà đầu tư đã thu được lợi nhuận khổng lồ từ việc đầu tư đất vườn, nhưng cũng không ít người đầu tư vào đất vườn lại thất bại. Vậy kinh nghiệm mua đất vườn từ những người thành công là gì, bí quyết nào để đầu tư đất vườn thành công? Tất cả sẽ được chia sẻ trong bài viết dưới đây.

NgaBDS.com - Chuyên trang mua bán nhà đất Quận 7, Nhà Bè. Ký gửi nhà đất Quận 7, Nhà Bè khu vực TPHCM và khu vực lân cận. Đảm bảo an toàn pháp lý trong suốt quá trình và hỗ trợ đầy đủ quy trình, thủ tục trong suốt quá trình mua bán.
Thông tin liên hệ
Điện thoại: 0978 800 347
Địa chỉ: 984 Huỳnh Tấn Phát, Tân Phú, Quận 7, HCM
Giờ làm việc: Thứ 2 - Chủ nhật
Website được thực hiện bởi: KhanhPV
Liên kết