Blog đầu tư - trang 14
blog thumbnail
Bởi Nga Phạm
|
29/09/2020

Tiết lộ khoản tiền bồi thường ngôi nhà 4 mặt tiền ở Sài Gòn

Một mặt tiền thôi đã đắt đỏ, 2 mặt tiền thì có thể coi như là giàu kếch xù, ấy vậy mà lại có một ngôi nhà 4 mặt tiền ở Sài Gòn. Tồn tại kiểu thiên thời, địa lợi và duy nhất như thế thì tất nhiên giá trị của nó không hề nhỏ rồi, cụ thể mời bạn cùng tham khảo bài viết sau nhé!

blog thumbnail
Bởi Nga Phạm
|
29/09/2020

Kinh nghiệm mua đất thanh lý của ngân hàng

Cần phải xác định đúng ai là người có toàn quyền quyết định đến việc sở hữu và sử dụng đất trước khi tiến hành giao dịch. Đặc biệt, khi ký kết hợp đồng thì chữ ký của người có quyền thực hiện chuyển giao tài sản mới có hiệu lực pháp lý và được pháp luật bảo vệ. Đây là kinh nghiệm mua đất thanh lý của ngân hàng ai cũng cần tuân theo.

blog thumbnail
Bởi Nga Phạm
|
27/09/2020

Các mẫu nhà biệt thự 2 tầng đẹp bạn có thể tham khảo

Hiện nay, dưới nhu cầu của địa đa số mọi người, hình ảnh các mẫu nhà biệt thự 2 tầng đẹp nhanh chóng xuất hiện ngày càng nhiều. Có lẽ bạn cũng là người đang mong muốn sở hữu một tổ ấm như vậy?

blog thumbnail
Bởi Nga Phạm
|
27/09/2020

Mách bạn cách chọn ở chung cư tầng nào đẹp nhất?

Rất nhiều gia đình lựa chọn cho mình được dự án nhưng còn rất nhiều băn khoăn, một trong số đó là lựa chọn tầng cho căn hộ của mình. Nên mua chung cư tầng mấy? Ở chung cư tầng nào đẹp nhất?

NgaBDS.com - Chuyên trang mua bán nhà đất Quận 7, Nhà Bè. Ký gửi nhà đất Quận 7, Nhà Bè khu vực TPHCM và khu vực lân cận. Đảm bảo an toàn pháp lý trong suốt quá trình và hỗ trợ đầy đủ quy trình, thủ tục trong suốt quá trình mua bán.
Thông tin liên hệ
Điện thoại: 0978 800 347
Địa chỉ: 984 Huỳnh Tấn Phát, Tân Phú, Quận 7, HCM
Giờ làm việc: Thứ 2 - Chủ nhật
Website được thực hiện bởi: KhanhPV
Liên kết