Blog đầu tư - trang 13
blog thumbnail
Bởi Nga Phạm
|
02/10/2020

Tối ưu không gian nhà ở với 7 cách thiết kế tủ quần áo cho nhà nhỏ

Để tối ưu không gian sinh hoạt, cần có cách bày trí hợp lý. Dưới đây là 7 cách thiết kế tủ quần áo cho nhà nhỏ. Với những gợi ý này mong bạn sẽ tiết kiệm thêm không gian cho căn nhà.

blog thumbnail
Bởi Nga Phạm
|
02/10/2020

Làm gì để có được thiết kế nhà 2 mặt tiền hiện đại đẹp?

Dưới tình hình bất động sản hiện nay, nhà 2 mặt tiền hiện đại rất hiếm. Nhưng nếu đã sở hữu được vị trí lợi thế này, bạn cần có những suy nghĩ chín chắn để có được thiết kế tôn lên được vẻ đẹp của ngôi nhà. Vậy nên bạn hãy đọc bài viết sau.

blog thumbnail
Bởi Nga Phạm
|
30/09/2020

Chia sẻ kinh nghiệm bán nhà thành công

Kinh nghiệm bán nhà theo cách thức này là khi đăng thông tin lên các trang bất động sản, bạn phải đưa đầy đủ từ diện tích, hướng, sân vườn (nếu có), số phòng, tiện ích, nội thất,… Các thông tin này đưa càng đầy đủ, khách hàng sẽ càng có mường tượng rõ nhất về ngôi nhà của bạn. Nếu thấy phù hợp, chắc chắn mọi người sẽ nhấc ngay điện thoại lên và hẹn một cuộc gặp để có thể tham quan trực tiếp.

blog thumbnail
Bởi Nga Phạm
|
30/09/2020

Top 4 chung cư đẹp Sài Gòn đáng sống nhất hiện nay

TPHCM là thành phố phát triển và đông dân nhất trên cả nước. Chính vì vậy, mỗi năm có hàng trăm dự án khu đô thị, chung cư mọc lên nhằm đáp ứng chỗ ở và nhu cầu của người dân. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ đến bạn TOP 4 chung cư đẹp Sài Gòn mà bạn nên sống, hãy theo dõi cùng Ngabds.com nhé.

NgaBDS.com - Chuyên trang mua bán nhà đất Quận 7, Nhà Bè. Ký gửi nhà đất Quận 7, Nhà Bè khu vực TPHCM và khu vực lân cận. Đảm bảo an toàn pháp lý trong suốt quá trình và hỗ trợ đầy đủ quy trình, thủ tục trong suốt quá trình mua bán.
Thông tin liên hệ
Điện thoại: 0978 800 347
Địa chỉ: 984 Huỳnh Tấn Phát, Tân Phú, Quận 7, HCM
Giờ làm việc: Thứ 2 - Chủ nhật
Website được thực hiện bởi: KhanhPV
Liên kết