Blog đầu tư - trang 12
blog thumbnail
Bởi Nga Phạm
|
05/10/2020

Các dãy trọ cho thuê hiện nay như thế nào? Mẹo hay tìm trọ tốt

Nhiều người cho rằng khu vực ngoại thành, hơi xa trung tâm thành phố chút lại có phần sôi động hơn so với thị trường phòng trọ ở các khu vực trung tâm. Tại đây, tiền của các dãy trọ cho thuê sẽ rẻ hơn trung tâm rất nhiều, thêm vào đó các chi phí khác như điện, nước, ăn uống,… cũng rẻ hơn.

blog thumbnail
Bởi Nga Phạm
|
05/10/2020

Những lưu ý khi thiết kế nhà đẹp giả biệt thự bạn phải biết

Trong giới kiến trúc và xây dựng, họ có rất nhiều những nguyên tắc để có được một công trình đẹp và vững chãi. Khi thiết kế nhà đẹp giả biệt thự cũng tương tự như vậy. Để có được một căn nhà hoàn hảo về mọi mặt, tổng thể cũng cần có rất nhiều những lưu ý quan trọng.

blog thumbnail
Bởi Nga Phạm
|
03/10/2020

Gợi ý bố trí nhà phố có thang máy tiết kiệm và hiệu quả nhất

Nhà phố có thang máy là nhu cầu cần thiết của nhiều người. Ý tưởng này hoàn toàn khả thi. Tuy nhiên, nhà chuẩn bị xây dựng và nhà đã hoàn thành sẽ chia nhỏ đề tài này thành 2 vấn đề tách biệt.

blog thumbnail
Bởi Nga Phạm
|
03/10/2020

Tổng hợp kinh nghiệm mua đất nông nghiệp làm đất ở

Tùy theo từng địa phương, số tiền chuyển đổi đất nông nghiệp sang nhà ở sẽ khác nhau và thay đổi theo từng năm. Tuy nhiên, theo kinh nghiệm mua đất nông nghiệp của chuyên gia, bạn chỉ nên chuyển đổi một phần sang đất ở và 1 phần dành cho trồng cây.

NgaBDS.com - Chuyên trang mua bán nhà đất Quận 7, Nhà Bè. Ký gửi nhà đất Quận 7, Nhà Bè khu vực TPHCM và khu vực lân cận. Đảm bảo an toàn pháp lý trong suốt quá trình và hỗ trợ đầy đủ quy trình, thủ tục trong suốt quá trình mua bán.
Thông tin liên hệ
Điện thoại: 0978 800 347
Địa chỉ: 984 Huỳnh Tấn Phát, Tân Phú, Quận 7, HCM
Giờ làm việc: Thứ 2 - Chủ nhật
Website được thực hiện bởi: KhanhPV
Liên kết