Blog đầu tư - trang 11
blog thumbnail
Bởi Nga Phạm
|
07/10/2020

Trang trí nhà kiểu xưa đưa không gian trở về quá khứ

Bạn muốn lắng đọng và quay ngược thời gian về lại những năm trước đây? Vậy sao bạn không thử sức mình và trang trí nhà kiểu xưa để đưa những hình ảnh đẹp những năm trước đây ùa về hiện tại? Giữa một không gian hiện đại của thế kỷ 21, bạn cần gì?

blog thumbnail
Bởi Nga Phạm
|
07/10/2020

Làm rõ ý nghĩa của nhà đất và các đặc điểm của nó

Ý nghĩa của nhà đất bao gồm đất đai và tất cả những gì dính liền vĩnh viễn với mảnh đất. Những thứ được xem là dính liền vĩnh viễn với mảnh đất được kể đến như là nhà cửa, ga ra, kiến trúc trên mảnh đất hoặc dầu khí, mỏ khoáng chất ở dưới mảnh đất đó.

blog thumbnail
Bởi Nga Phạm
|
06/10/2020

Hướng dẫn làm giàu từ nhà 2 mặt tiền kinh doanh cafe

Nhà 2 mặt tiền kinh doanh cafe là hình thức được rất nhiều người lựa chọn. Cả người bán lẫn người mua đều nhận được lợi ích tối ưu để khai thác hết tất cả những tiềm năng cạnh tranh.

blog thumbnail
Bởi Nga Phạm
|
06/10/2020

Kinh nghiệm mua đất đầu tư hiệu quả

Kinh nghiệm mua đất đầu tư hiệu quả và an toàn chính là khách hàng nên ưu tiên mua những dự án nằm trong quần thể sinh sống của dân cư. Điều này sẽ làm cho bất kì vị khách nào khi tìm hiểu cũng sẽ thấy yên tâm, cả về an ninh và những tiện ích kèm theo.

NgaBDS.com - Chuyên trang mua bán nhà đất Quận 7, Nhà Bè. Ký gửi nhà đất Quận 7, Nhà Bè khu vực TPHCM và khu vực lân cận. Đảm bảo an toàn pháp lý trong suốt quá trình và hỗ trợ đầy đủ quy trình, thủ tục trong suốt quá trình mua bán.
Thông tin liên hệ
Điện thoại: 0978 800 347
Địa chỉ: 984 Huỳnh Tấn Phát, Tân Phú, Quận 7, HCM
Giờ làm việc: Thứ 2 - Chủ nhật
Website được thực hiện bởi: KhanhPV
Liên kết