Blog đầu tư - trang 10
blog thumbnail
Bởi Nga Phạm
|
10/10/2020

Nhà nhỏ có giếng trời – Sao lại không thể?

Nhà ở hiện đại hầu như căn nhà nào cũng có 1 chiếc giếng trời, đây là giải pháp giúp con người gần gũi hơn với tự nhiên, giải quyết không gian kín, tù túng. Nhưng nhà nhỏ có giếng trời liệu có phù hợp? Có làm lãng phí diện tích vốn dĩ đã khiêm tốn?

blog thumbnail
Bởi Nga Phạm
|
10/10/2020

Hiện trạng nhà đất rớt giá tại Đà Nẵng – Hướng đi nào cho các chủ đầu tư?

Hiện tượng nhà đất rớt giá đã và đang là câu hỏi lớn đặt ra trên thị trường bất động sản nước ta hiện nay. Và Đà Nẵng cũng nằm trong vấn đề đau đầu này. Vậy, giá nhà đất ở Đà Nẵng hiện nay ra sao? Mọi chi tiết được cập nhật nóng hổi ngay trong bài viết sau.

blog thumbnail
Bởi Nga Phạm
|
09/10/2020

Các khu vực phải chú ý khi trang trí nhà hàng ăn uống

Việc tạo dựng không gian đẹp thì mới có thể thu hút khách hàng. Nhưng khi trang trí nhà hàng ăn uống có rất nhiều điều cần chú ý. Bài viết hôm nay sẽ chỉ ra cho mọi người các khu vực trong nhà hàng mà bạn nên để ý khi tiến hành thiết kế, trang trí.

blog thumbnail
Bởi Nga Phạm
|
09/10/2020

Bỏ túi kinh nghiệm bán nhà qua môi giới để tránh rủi ro

Nếu bạn ít kinh nghiệm bán nhà qua môi giới, thì bạn nhất định phải lưu ý 2 điểm sau: Thứ nhất là pháp lý đầy đủ (sổ đỏ, sổ hồng và các giấy tờ liên quan); Thứ hai là giá nhà trong khu vực và thị trường bất động sản hiện tại.

NgaBDS.com - Chuyên trang mua bán nhà đất Quận 7, Nhà Bè. Ký gửi nhà đất Quận 7, Nhà Bè khu vực TPHCM và khu vực lân cận. Đảm bảo an toàn pháp lý trong suốt quá trình và hỗ trợ đầy đủ quy trình, thủ tục trong suốt quá trình mua bán.
Thông tin liên hệ
Điện thoại: 0978 800 347
Địa chỉ: 984 Huỳnh Tấn Phát, Tân Phú, Quận 7, HCM
Giờ làm việc: Thứ 2 - Chủ nhật
Website được thực hiện bởi: KhanhPV
Liên kết