Blog đầu tư - trang 1
blog thumbnail
Bởi Nga Phạm
|
22/11/2020

Có nên mua bán nhà đất Quận 7?

Nếu bạn có dự định mua bán nhà đất Quận 7 thì nên chuẩn bị tài chính thật vững. Đồng thời, nếu bạn có ý định muốn bán nhà đất Quận 7 cũng như bán nhà đất tại TpHCM thì hãy tìm một đơn vị môi giới hỗ trợ bán nhà đất một cách uy tín và hiệu quả.

blog thumbnail
Bởi Nga Phạm
|
10/11/2020

Các mẫu trang trí nhà bếp được mọi nhà ưa thích

Các mẫu trang trí nhà bếp hiện nay rất đa dạng. Nhưng, bạn đã có những kiến thức như thế nào để có được không gian nhà bếp phù hợp với nhu cầu, sở thích của bản thân? Nếu bạn vẫn đang mơ hồ tưởng tượng về phong cách căn bếp của mình thì hãy đọc bài viết sau.

blog thumbnail
Bởi Nga Phạm
|
10/11/2020

Có thể trang trí nhà từ đồ cũ hay không?

Việc trang trí nhà từ đồ cũ dạo gần đây rất được ưa chuộng. Các món đồ tưởng chừng không dùng được nữa nay đã được tái sử dụng triệt để tạo nên một không gian sống thú vị. Đôi khi, các món đồ độc đáo ấy lại giúp cho bạn có được một căn nhà lạ mắt, thu hút hơn mà tốn ít chi phí cho khâu thiết kế nội thất.

blog thumbnail
Bởi Nga Phạm
|
10/11/2020

Trang trí phòng khách cho nhà phố hiện đại

Hiện nay, mọi căn hộ đều có nhu cầu thiết kế, phù hợp với lối sống hiện đại. Nhưng làm sao để có được phòng khách mang phong cách trang trí hiện đại mà vẫn đủ công năng, không chiếm quá nhiều diện tích? Bạn nên chọn sản phẩm nào để có được không gian trang trí nhà hiện đại tuyệt vời nhất?

NgaBDS.com - Chuyên trang mua bán nhà đất Quận 7, Nhà Bè. Ký gửi nhà đất Quận 7, Nhà Bè khu vực TPHCM và khu vực lân cận. Đảm bảo an toàn pháp lý trong suốt quá trình và hỗ trợ đầy đủ quy trình, thủ tục trong suốt quá trình mua bán.
Thông tin liên hệ
Điện thoại: 0978 800 347
Địa chỉ: 984 Huỳnh Tấn Phát, Tân Phú, Quận 7, HCM
Giờ làm việc: Thứ 2 - Chủ nhật
Website được thực hiện bởi: KhanhPV
Liên kết